หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมหอประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิก

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมหอประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กท

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๑/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๓

ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมหอประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมหอประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนตำแหน่ง

รายงานผลการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา (SAR) ปีการศึกษา 2561

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่องการแก้ไขผลการเรียน ๐, ร, มส, และ มผ. ครั้งที่ ๑

รายงานการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศสอบราคาจ้างขยายเขตติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า และปรับปรุงซ่อมแซมระบบไฟฟ้า

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 ต่อไป