หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

เรียนเชิญคณะครูทุกท่านเข้าร่วมประชุม ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. 62 เวลา 14:00 น. ณ หอประชุมนิโลบล

ขอเชิญบริจาคโลหิต ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ม.ค.62 เวลา 08.45 น.-12.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียนหนองบัว

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง การรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2562

ประกาศร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่จะซื้อ สำหรับการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เ

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีวงโยธวาทิต ด้

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีวงโยธวาทิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทร

ร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์เครื่องดนตรีวงโยธวาทิต จำนวน ๑ ชุด

ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีวงโย

ร่างประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีวงโยธวาทิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล

ประกาศโรงเรียนหนองบัว เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 ต่อไป